ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2020

Căn cứ kế hoạch số 124-KH/PH, ngày 14/9/2020 giữa ban thường vụ huyện Đoàn và Ủy ban nhân dân xã Bình Minh về việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2020.
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kiên Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ và rèn các kỹ năng sống; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực , bổ ích, qua đó giúp các em nâng cao tính nhạy bén trong tư duy, phát huy năng lực phân tích và giải quyết vấn đề trong cuộc sống; tạo điều kiện cho trẻ em được chia sẻ, được bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình về môi trường sống an toàn, cho các em thiếu nhi được đón tết trung thu vui tươi đầm ấm.
Vào lúc 18 giờ 00 phút ngày 28/9/2020 Ban thường vụ huyện Đoàn và Ủy ban nhân dân xã Bình Minh tổ chức sân chơi thiếu nhi gắn với chương trình “Vui hội trăng Rằm” năm 2020.
Về dự buổi lễ gồm có các ông (bà):
Cấp tỉnh:
1. Đồng chí: Tô Thị Duy Linh – Ủy viên thường vụ tỉnh Đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng đội Tỉnh, Trưởng ban Thiếu Nhi trường học Tỉnh Đoàn Kiên Giang.
2. Đồng chí: Dư Phạm Hữu Khuyến – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó ban Thiếu Nhi trường học Tỉnh Đoàn Kiên Giang.
Cấp huyện:
1. Đồng chí: Nguyễn Văn Thoàn- Phó Bí thư thường trực huyện Ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.
2. Đồng chí: Nguyễn Bạch Đằng-Ủy viên thường vụ, trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện.
3. Đồng chí: Huỳnh Ngọc Nguyên – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện.
4. Đồng chí: Ngô Thị Ngọc Hạnh- Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận.
Về phái lãnh đạo huyện Đoàn:
1. Đồng Chí: Trần Sông Hồng – Huyện Ủy Viên, Bí thư huyện Đoàn huyện Vĩnh Thuận.
2.Đồng Chí: Võ Thị Thúy An – Phó Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận.
3.Đồng Chí: Lê Thanh Tâm – Phó Bí thư huyện Đoàn huyện Vĩnh Thuận.
Cấp xã:
1. Đồng chí: Võ Văn Dũng-huyện Ủy Viên, Bí thư Đảng Ủy xã Bình Minh.
2. Đồng chí: Ngô Văn Trung – Phó Bí thư, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Bình Minh.
Bên cạnh đó cònn có các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân về tham dự.
Đồng thời củng có sự góp mặt của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, các em học sinh và quý phụ huynh về tham dự.
Dưới đây là một số hình ảnh ngày hội:

Bên cạnh đó nhà trường còn vận động trao 117 suất quà tổng trị giá 20.000.000đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vui đón tết trung thu.