Giới thiệu

Trường Tiểu học Bình Minh thuộc xã Bình Minh huyện Vĩnh Thuận tỉnh Kiên Giang. Trường nằm cách trung tâm của xã 7km về hướng đông nam. Trường có 01 điểm chính và 01 điểm lẻ. Là một trường xã nông thôn vùng sâu ,vùng xa do đó từ khi mới thành lập trường đã gặp không ít khó khăn. Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ xã Bình Minh, nền kinh tế địa bàn từng bước phát triển, an ninh quốc phòng được giữ vững, đời sống nhân dân từng bước cũng được nâng lên. Công tác huy động trẻ đến trường hàng năm đạt chỉ tiêu. Chất lượng giáo dục từng bước được nâng cao.

Trường có 34 CB-GV, công nhân viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Công tác chỉ đạo, điều hành của cán bộ quản nhà lý nhà trường khá sâu sát với hoạt động dạy và học của giáo viên; các đoàn thể trong nhà trường có sự phối hợp tốt, đoàn kết trong thực hiện công việc được giao. Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho dạy – học được cấp trên đầu tư và trang bị đầy đủ nhằm phục vụ tốt cho công tác giảng dạy của giáo viên và việc học của học sinh. Nhờ có sự phối hợp tốt giữa gia đình, nhà trường và xã hội nên việc giáo dục học sinh cũng đạt hiệu quả rất cao.

Tập thể Cán bộ giáo viên nhà trường

Kế thừa những thành quả đã có BGH và tập thể CB-GV trường đã và đang phấn đấu để hướng đến mục tiêu trường đạt chuẩn quốc gia.