KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Được sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận. Ngày 05/9/2019 trường tiểu học Bình Minh long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020.
Về dự buổi lễ nhà trường vinh dự được đón tiếp lãnh đạo các cấp và chính quyền địa phương.
Về phía lãnh đạo cấp huyện
– Ông: Nguyễn Bạch Đằng-Uỷ viên BTV huyện ủy, Trưởng ban dân vận huyện ủy.
– Bà: Ngô Thị Ngọc Hạnh-Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận.
Về phía lãnh đạo cấp xã:
– Bà: Trần Thị Hoàng-Nguyên Bí thư Đảng Ủy xã Bình Minh.
-Ông: Võ Văn Dũng-Bí thư Đảng Ủy xã Bình Minh.
– Ông: Ngô Văn Trung-Phó Bí thư, chủ tịch UBND xã Bình Minh.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thầy: Trần Thanh Bình-Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thầy: Hồ Văn Chọn-Hiệu trưởng phát biểu khai giảng năm học mới.

Bên cạnh đó nhà trường còn được công ty Honda Việt nam tặng cho các em học sinh những chiếc nón bảo hiểm chào mừng năm học mới.

Bà: Trần Thị Hoàng- Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Bình Minh trao tặng cho 07 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em một thẻ bảo hiểm y tế.

ông: Huỳnh Văn Hùng đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu trong ngày trao tặng nón bảo hiểm.