Hành trình về địa chỉ đỏ của Liên đội Trường Tiểu học Bình Minh Năm học 2023-2024

Nhằm giáo dục học sinh các giá trị truyền thống dân tộc và tự hào về lịch sử địa phương, ngày 13/4/2024, Liên đội Trường Tiểu học Bình Minh tổ chức hoạt động trải nghiệm hành trình về địa chỉ đỏ khu chứng tích chiến tranh Rừng tràm Ban Biện Phú và đền thờ anh hùng liệt sỹ.

Hành trình về địa chỉ đỏ khu chứng tích chiến tranh Rừng tràm Ban Biện Phú và đền thờ anh hùng liệt sỹ

Đồng chí Ngô Văn Trung Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thắp hương cho các anh hùng liệt sỹ

Đồng chí Ngô Văn Trung Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường dâng hoa tại tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại đây, các em học sinh được lắng nghe những câu chuyện lịch sử ý nghĩa, sâu sắc; quá trình hình thành của khu chứng tích. Các em còn tham gia lễ thắp hương và dâng hoa.

Hành trình về địa chỉ đỏ Di tích lịch sử là một hình thức giáo dục hiệu quả, gắn lý thuyết với thực tiễn, tạo hiệu ứng tốt cho học sinh chủ động tìm hiểu lịch sử, văn hóa của địa phương để từ đó biết trân trọng những giá trị truyền thống, góp phần gìn giữ, bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa một cách hiệu quả, thiết thực hơn ở thế hệ trẻ.