ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2023

Căn cứ kế hoạch số 114-KH/LĐ THBM, ngày 13/9/2023 của Liên đội trường TH Bình Minh về việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm ” năm 2023.
Nhằm thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ và rèn các kỹ năng sống; tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực , bổ ích, qua đó giúp các em nâng cao tính nhạy bén trong tư duy, phát huy năng lực phân tích và giải quyết vấn đề trong cuộc sống; tạo điều kiện cho trẻ em được chia sẻ, được bày tỏ ý kiến, nguyện vọng của mình về môi trường sống an toàn, cho các em thiếu nhi được đón tết trung thu vui tươi đầm ấm.
Vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 28/9/2023 của Liên đội trường TH Bình Minh tổ chức sân chơi thiếu nhi gắn với chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023.
Về dự buổi lễ gồm có các ông (bà):

Cấp xã:
Đồng chí: Trần Thị Huyền Thoại – Phó Bí thư xã Đoàn Bình Minh
Ban Giám hiệu nhà trường:
Đồng chí: Ngô Văn Trung – Hiệu trưởng trường TH Bình Minh
Bên cạnh đó còn có các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân về tham dự.
Đồng thời củng có sự góp mặt của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường, các em học sinh và quý phụ huynh về tham dự.
Dưới đây là một số hình ảnh Đêm trăng trung thu:

Kết quả đạt được:
+ 01 Giải nhất: Lớp 5C