Đón đoàn kiểm tra đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 05/12/2022, Trường Tiểu học Bình Minh đã vinh dự được đón đoàn đánh giá ngoài kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia.

Đoàn đánh giá ngoài gồm có: Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các phòng ban của Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo chuyên viên các phòng GDĐT .

Đón đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT huyện Vĩnh Thuận, lãnh đạo UBND xã Bình Minh và các thành viên trong hội đồng tự đánh giá của nhà trường.

Tại buổi làm việc đoàn đánh giá ngoài đã nghiên cứu hồ sơ, báo cáo, tài liệu do nhà trường cung cấp, các thông tin minh chứng, xem xét những vấn đề cần lưu ý, trao đổi với các thành viên của Hội đồng tự đánh giá, quan sát các hoạt động của nhà trường, trang thiết bị dạy học, kiểm tra cơ sở vật chất.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan, đoàn đánh giá ngoài đã ghi nhận những điểm mạnh nổi bật của nhà trường đó là: Nhà trường có cơ cấu bộ máy đảm bảo theo quy định, Ban giám hiệu nhà trường năng động, sáng tạo trong công tác quản lý chỉ đạo, giáo viên có trình độ chuẩn. Đoàn đánh giá cao công tác sắp xếp hồ sơ minh chứng khoa học. Cơ sở vật chất trường khang trang, đảm bảo các tiêu chuẩn đạt chuẩn, đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng các hoạt động dạy học và giáo dục của nhà trường, môi trường xanh, sạch, đẹp, thân thiện.

Thay mặt nhà trường, đồng chí: Ngô Văn Trung (Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường) đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp, động viên khen ngợi của đoàn đánh giá. Trong thời gian tới, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và các ban ngành, đoàn thể Trường Tiểu học Bình Minh sẽ ngày càng phát triển hơn.

Một số hình ảnh trong buổi đón đoàn đánh giá ngoài

Ông Trương Hách Nhi Ta – Trưởng phòng GDTH và GDMN, Sở GDĐT tỉnh Kiên giang làm trưởng đoàn triển khai nội dung làm việc.

Ông Nguyễn Thanh Bình-Chuyên viên, Phòng GDTH và GDMN, Sở GDĐT tỉnh Kiên giang làm thư ký.

Bà Ngô Thị Ngọc Hạnh– Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thuận phát biểu tại buổi làm việc.

Ông Ngô Văn Trung-Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến đóng góp của đoàn.