HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN – TRƯỜNG TIỂU HỌC BÌNH MINH

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023, tạo điều kiện cho đội viên tìm hiểu về các di tích lịch sử, lập thành tích chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Qua đó nâng cao nhận thức về truyền thống cách mạng, vun đắp lòng yêu nước trong thế hệ thiếu niên, nhi đồng. Ngày 24/3/2023 Liên đội Trường Tiểu học Bình Minh tổ chức cho các em đội viên tìm hiểu lịch sử khu di tích Xẻo Gia.

Trưởng Đoàn ông: Ngô Văn Trung – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và có hơn 40 em học sinh và Phụ huynh tham gia.

Đoàn thắp hương tại khu di tích

Hoạt động giàu tính nhân văn này đã giúp các bạn Đội viên biết trân trọng hơn những hạnh phúc lớn lao mà các bạn đang được nhận, ý thức sâu sắc hơn về truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Chúc các bạn luôn là những Đội viên xuất sắc nhất! Chúc Liên đội ngày càng trưởng thành, xứng đáng là Liên đội vững mạnh!

Người viết: Nguyễn Văn Thịch – Trường Tiểu học Bình Minh