HỌP MẶT CHÁU NGOAN BÁC HỒ CẤP TRƯỜNG

Năm học 2022 – 2023 đã kết thúc, trong năm học qua Liên đội, Chi đội, đội viên trong toàn Liên đội Trường tiểu học Bình Minh đã phấn đấu học tập, rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ. Để báo cáo lại thành tích mà các em đội viên, thiếu niên nhi đồng trong toàn Liên đội đã đạt được trong năm học qua. Ngày 26 tháng 5 năm 2023 trong không khí vui tươi, phấn khởi của các em thiếu nhi cả nước hướng về tháng hành động vì trẻ em, chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, 82 năm ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Được sự cho phép của Ban Giám hiệu nhà trường và sự chỉ đạo trực tiếp của Hội đồng đội xã Bình Minh. Ban Phụ trách thiếu nhi tiến hành tổ chức họp mặt cháu ngoan Bác Hồ Liên đội trường tiểu học Bình Minh năm học 2022 -2023.

Các em đã được ôn lại phút sinh hoạt truyền thống của Đội với anh hùng Kim Đồng (Nông Văn Dền), chị Võ Thị Sáu, Anh Lê Văn Tám

Đến dự họp mặt cháu ngoan Bác hồ có các các thầy cô giáo, cùng 42 các em học sinh là Cháu ngoan Bác Hồ về tham dự họp mặt.
Trong buổi họp mặt ban Phụ trách thiếu nhi đã quyết định khen thưởng 42 em đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ.

Qua một buổi họp mặt cháu ngoan Bác Hồ khẩn trương, vui tươi, phấn khởi. Họp mặt cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội trường tiểu học Bình Minh năm học 2022 – 2023 đã thành công tốt đẹp.