LỄ PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024 của hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận, thiết thực thi đua lập nhiều thành tích chào mừng các ngày lễ lớn. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Thiếu nhi Vĩnh Thuận thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”.

Sáng ngày 18/09/2023, được sự nhất trí của BGH nhà trường, Ban phụ trách Đội trường Tiểu học Bình Minh tiến hành tổ chức buổi lễ phát động chủ đề năm học 2023 – 2024.

Năm học 2023 – 2024 với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua “Vâng lời Bác Hồ dạy, làm nghìn việc tốt” của đội viên, nhi đồng tạo môi trường thuận lợi để thiếu nhi rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Dưới sự chỉ đạo của phòng GDĐT, thay mặt Ban phụ trách đội Liên đội Trường Tiểu học Bình Minh đã phát động chủ đề năm học:

“Thiếu nhi Vĩnh Thuận

Chăm ngoan học tốt

Tiếp bước cha anh.”

*Một số hình ảnh của buổi lễ: