NGÀY HỘI SẮC MÀU VỚI CHỦ ĐỀ “THIẾU NHI VIỆT NAM LÀM NGHÌN VIỆC TỐT”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 của Trường Tiểu học Bình Minh; Được sự thống nhất của BGH nhà trường, chiều ngày 19/01/2024 Liên đội trường TH Bình Minh tổ chức Hội thi ngày hội sắc màu với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt” năm học 2023-2024 với mục đích nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa trong các em. Thông qua đó nhằm tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng và phát triển năng khiếu, đam mê hội họa cho thiếu nhi, góp phần đổi mới nội dung hoạt động Đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn cho các em thiếu nhi. Qua ngày hội cũng tạo điều kiện cho các em có cơ hội phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu, giúp các em phát triển toàn diện mọi mặt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Qua hội thi các bạn học sinh đã cho ra nhiều sản phẩm đẹp, đạt chất lượng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi