NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE “, KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ, KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2023-2024

Ngày 18/3/2024 trường Tiểu học Bình Minh đã tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe, kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ, kết nạp Đội viên mới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2024).
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), ngày 18/3/2024 trường Tiểu học Bình Minh đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ, kết nạp Đội viên mới năm học 2023 – 2024.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và 333 em đội viên, nhi đồng của trường cùng tham gia ngày hội.

Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, bao gồm nghi lễ chào cờ theo Nghi thức Đội, các tiết mục văn nghệ. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Qua đó liên đội cũng đã kết nạp mới 59 đội viên mới.

Ngày hội là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh về ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe