NGÀY SÁCH VIỆT NAM 2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Căn cứ vào kế hoạch số 83 KH/PGD ngày 17/4/2020 của phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 7 năm 2020. Nhằm nâng cao về nhận thức về văn hóa đọc trong cán bộ, giáo viên và học sinh, khơi dậy lòng yêu đọc sách, hình thành thói quen đọc sách của giáo viên và học sinh.
Ban giám hiệu trường TH Bình Minh đã xây dựng kế hoạch tổ chức ngày đọc sách tại đơn vị Thông qua kế hoạch tuyên truyền cho giáo viên và học sinh trong đơn vị biết về ý nghĩa của ngày sách Việt Nam.

Bên cạnh đó nhà trường còn tuyên truyền thông qua mạng xã hội Zalo nhóm của đơn vị, băngol..

Ngoài ra bộ phận thư viện nhà trường còn giới thiệu một số sách mới cho cán bộ, giáo viên, học sinh.

Người viết: Nguyễn Văn Thịch