QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa chung không khí chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Vào ngày 05 tháng 3 năm 2022, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Bình Minh đã tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đến tham dự có Thầy Hồ Văn Chọn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả các đồng chí giáo viên nhà trường.

Vào ngày 05 tháng 3 năm 2022, Công đoàn cơ sở trường tiểu học Bình Minh đã tổ chức buổi họp mặt nhằm ôn lại truyền thống của ngày 8/3, truyền thống kiên cường bất khuất của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó, đã giúp cho các chị em giáo viên nhà trường hiểu hơn truyền thống, vai trò vị trí của người phụ nữ trong thời kỳ mới.

Qua hoạt động đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhằm tôn vinh vị trí, vai trò của phụ nữ; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các CB-GV-NV trong nhà trường.