TẬP HUẤN LUẬT TRẺ EM

Căn cứ kế hoạch phối hợp số 118-KH/ĐTN-PGD&ĐT ngày 01/9/2020 giữa Huyện Đoàn và phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức sân chơi thiếu nhi huyện Vĩnh Thuận năm 2020.
Sáng ngày 28/9/2020 đã tiến hành khai mạc “Ngày hội Thiếu Nhi” năm 2020.
Tham dự buổi lễ có các đồng chí:
Cấp Tỉnh:
1. Đồng chí: Tô Thị Duy Linh – Ủy viên thường vụ tỉnh Đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng đội Tỉnh, Trưởng ban Thiếu Nhi trường học Tỉnh Đoàn Kiên Giang.
2. Đồng chí: Dư Phạm Hữu Khuyến – Ủy viên Ban Chấp hành, Phó ban Thiếu Nhi trường học Tỉnh Đoàn Kiên Giang.
Cấp Huyện:
1. Đồng Chí: Trần Sông Hồng – Huyện Ủy Viên, Bí thư huyện Đoàn huyện Vĩnh Thuận.
2.Đồng Chí: Võ Thị Thúy An – Phó Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Vĩnh Thuận.
3.Đồng Chí: Lê Thanh Tâm – Phó Bí thư huyện Đoàn huyện Vĩnh Thuận.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi tập huấn:

Vào buổi chiều diễn ra các hoạt động trãi nghiệm cho các em hết sức là nổi.
Lúc 14 giờ 00 phút tổ chức cho các em học sinh làm lồng đèn vui đón tết trung thu.

Kết thúc phần thi lồng đèn thì các em lại được tiếp tục chơi các hoạt đông trò chơi dân gian theo hình thức tập thể.