TÌM HIỂU VỀ KIẾN THỨC AN TOÀN GIAO THÔNG

Nhằm tăng cường công tác giáo dục và tuyên truyền trong nhà trường, tác động đến học sinh một cách thường xuyên và hiệu quả về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.
Kịp thời cập nhật, phổ biến, quán triệt một số quy định mới về đảm bảo an toàn giao thông cho cán bộ, giáo viên và học sinh; định hướng nội dung, hình thức thực hiện trong năm học mới trong trường học.
Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em lĩnh hội, tiếp thu tốt các quy định về an toàn giao thông từ đó nghiêm túc thực hiện đúng theo quy định.
Thực hiện kế hoạch số 03/KH-LĐ ngày 11/10/2020 về tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông và phòng chống ma túy trong trường học năm học 2020-2021.
Liên Đội trường TH Bình Minh đã tổ chức hội thi tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông trong trường học năm học 2020-2021.
Dưới đây là một số hình ảnh hội thi: