TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 27/6, Trường Tiểu học Bình Minh tổ chức tổng kết năm học 2021- 2022. Đồng chí: Nguyễn Đông Thái, cán bộ tổ chức phòng Giáo dục huyện Vĩnh Thuận. Đồng chí: Nguyễn Văn Giống, Bí thư Đảng ủy xã Bình Minh về tham dự.

Năm học 2021- 2022, Trường Tiểu học Bình Minh duy trì hoạt động dạy học gồm 15 lớp với 322 học sinh. Với sự nỗ lực, cố gắng, vượt qua tác động của dịch bệnh Covid-19, chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường đạt kết quả cao. Trong đó 140 học sinh đạt các danh hiệu được khen thưởng cuối năm.

Trang trọng Lễ Chào cờ tổng kết năm học tại Trường TH Bình Minh

Về kết quả giao lưu cấp trường, cấp huyện, cấp Tỉnh: nhà trường có 12 học sinh đạt giải vẽ tranh cấp trường; Thi cấp huyện đạt 01 giải; Nhà trường có 02 giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện; 01 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Tỉnh.

Đồng chí: Hồ Văn Chọn, Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng Trường TH Bình Minh báo cáo tổng kết năm học

Trong năm học, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khoá theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển năng lực phẩm chất kỹ năng cho học sinh. Tiêu biểu như: tặng 5 máy tính bản trị giá 25 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian học tập trực tuyến; học sinh toàn trường tham gia Ngày hội sách và văn hóa đọc Việt Nam 2022, kết nạp đội viên mới cho học sinh khối 3…

Nhà trường đã biểu dương khen thưởng học sinh có thành tích cao trong học tập rèn luyện

Cùng với đó, nhà trường tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa, chăm lo cho học sinh trong trường và hỗ trợ tặng quà học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, được sự ghi nhận đánh giá cao của ngành giáo dục và nhân dân.

Với những thành tích đạt được, Trường TH Bình Minh đủ điều kiện đề nghị công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.

Tại Lễ tổng kết, Nhà trưởng đã biểu dương khen thưởng học sinh có thành tích cao trong học tập rèn luyện, tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp 5. Nhân dịp này, nhà trường cũng đã khen thưởng cho 05 giáo có thành tích xuất sắc trong thời gian dạy học trực tuyến.