TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ LỄ RA TRƯỜNG HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2018-2023

Sáng ngày 30/5, Trường Tiểu học Bình Minh tổ chức tổng kết năm học 2022- 2023. Đến dự lễ tổng kết có Đồng chí: Ngô Văn Trung, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Bình Minh, Ông Nguyễn Trọng Hữu, Phó chủ tịch UBND xã Bình Minh về tham dự.

Năm học 2022- 2023, Trường Tiểu học Bình Minh duy trì hoạt động dạy học gồm 13 lớp với 323 học sinh. Với sự nỗ lực, cố gắng, chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường đạt kết quả cao. Trong đó 182 học sinh đạt các danh hiệu được khen thưởng cuối năm. Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học 63 em đạt 100%.

Trang trọng Lễ Chào cờ tổng kết năm học tại Trường TH Bình Minh

Nhà trường đã biểu dương khen thưởng học sinh có thành tích cao trong học tập rèn luyện

Cùng với đó, nhà trường tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa, chăm lo cho học sinh trong trường và hỗ trợ tặng quà học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, được sự ghi nhận đánh giá cao của ngành giáo dục và nhân dân.

Với những thành tích đạt được, Trường TH Bình Minh đủ điều kiện đề nghị công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.

Tại Lễ tổng kết, Nhà trưởng đã biểu dương khen thưởng học sinh có thành tích cao trong học tập rèn luyện, tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp 5.