Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2023-2024

Chiều ngày 19/01/2024, tại Trường Tiểu học Bình Minh, Công ty Honda Nam Bình 3 tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, năm học 2023-2024. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tăng cường tuyên truyền thực hiện Luật Giao thông đường bọ, hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm cho trẻ em ngay từ lớp 1 khi tham gia giao thông.

Năm học này, Trường Tiểu học Bình Minh có tổng số 333 học sinh, trong đó 3 lớp 1 với 72 học sinh.

Hình ảnh ngồi xe không đúng cách

Hình ảnh ngồi xe đúng cách

Tại đây, 100% học sinh lớp 1 đã được Công ty Honda Nam Bình 3 trao tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Học sinh, cán bộ, giáo viên, các bậc phụ huynh cũng được tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ, cách đội mũ bảo hiểm an toàn; Đồng thời hướng dẫn học sinh nhận biết một số biển báo giao thông; Tuyên truyền phổ biến kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn; Nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm cho con, em mình; Ý nghĩa, tầm quan trọng việc tuân thủ quy định pháp luật khi tham gia giao thông.

Qua đó, lan tỏa mạnh mẽ ý thức chấp hành pháp luật của học sinh, cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh cũng như người dân khi tham gia giao thông, góp phần xây dựng địa phương ATGT.