Trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 25/02/2022, tại Hội trường A Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận, công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Đảo tại Thành Phố Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang phối hợp hội khuyến học huyện Vĩnh Thuận đã trao xe đạp cho các em học sinh học đặc biệt khó khăn.

Tại buổi trao quà, công ty Cổ phần Sài Gòn Nam Đảo tại Thành Phố Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang đã trao xe đạp cho các em học sinh nghèo trong huyện có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Trong đó trường Tiểu học Bình Minh được tặng 05 chiếc. Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Người Viết: Nguyễn Văn Thịch