Triển khai mô hình “Sinh hoạt Đội số” năm học 2023-2024

Ngày 16/10/2023, Liên Đội trường Tiểu học Bình Minh tổ chức triển khai mô hình “Sinh hoạt Đội số” năm học 2023-2024 tại Liên đội. Thu hút hơn 300 em học sinh tham gia.

Nhằm nâng cao nhận thức, định hướng cho học sinh trong nhà trường khai thác, sử dụng thông tin trên Internet, sử dụng mạng xã hội và các loại hình truyền thông khác đúng quy định, phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập, giải trí lành mạnh, thiết thực an toàn.
Hướng dẫn các kỹ năng tối thiểu cần thiết để sử dụng Internet một cách an toàn và truy cập các lợi ích mà nó có thể cung cấp được đến học sinh; biết khai thác, sử dụng báo điện tử, mạng xã hội và các loại hình truyền thông khác trong Ngành giáo dục và Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, các cuộc thi trên Internet, giúp cho học sinh sử dụng thông tin trên Internet lành mạnh, hữu ích và đạt hiệu quả cao.