Trường TH Bình Minh tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1 và sơ kết học kỳ I năm học 2022-2023

Sáng ngày 13/01/2023, Trường Tiểu học Bình Minh long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và sơ kết học kỳ I năm học 2022-2023. Đến dự có đồng chí Trần Văn Len – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện.

Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Bình Minh; đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường TH Bình Minh.

Các Đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi Lễ, thừa uỷ quyền của Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thuận, đồng chí Trần Văn Len -Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Huyện đã trao Bằng công nhận Trường TH đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường TH Bình Minh.

Đồng chí: Ngô Văn Trung – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn trong ngày nhận bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.