TUẦN LỄ HƯỠNG ỨNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

– Thực hiện Công văn số 2843/SGDĐT-GDTrH&GDTX ngày 22/09/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kiên Giang về việc hướng dẫn tổ chức “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022;

– Thực hiện Côn văn số 246/PGDĐT – THCS ngày 26/09/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận về việc tổ chức hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022;

Hôm nay, ngày 03/10/2022 tại trường TH Bình Minh tổ chức Lễ khai mạc hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022”.

Đến tham dự buổi lễ có Bà: Nguyễn Thị Phương Nam – Chủ tịch hội khuyến học xã Bình Minh.

Phía lãnh đạo nhà trường có Ông: Ngô Văn Trung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Qua đó nhằm giáo dục cho các em học sinh phải không ngừng học tập để phát triển toàn diện cá nhân bản thân mình. Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ:

Ông Ngô Văn Trung – Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Bà: Nguyễn Thị Phương Nam – Chủ tịch hội khuyến học xã Bình Minh.

Ông Đỗ Quốc Khởi – Cán bộ thư viện giới thiệu sách và vận động sách giao khao củ cho các em học sinh năm học 2022-2023