Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 06/3/2023, Liên Đội trường TH Bình Minh tổ chức buổi tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 cho các em đội viên, thiếu nhi trong toàn Liên Đội.

Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027 với nội dung công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng cho đội viên, thiếu nhi.

Thông qua hoạt động, nhằm tuyên truyền, giúp các em đội viên, thiếu nhi nắm được những kết quả cơ bản đã đạt được trong nhiệm kỳ qua của các cấp bộ Đoàn cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ đến. Bên cạnh đó xây dựng môi trường sống an toàn, thân thiện và lành mạnh để thực hiện ngày càng tốt hơn các quyền của trẻ em; thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em; chủ động phòng ngừa, giảm thiểu các nguy cơ gây tổn hại cho trẻ em; trợ giúp, phục hồi kịp thời cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em bị tổn hại, tạo cơ hội để các em tái hòa nhập cộng đồng và bình đẳng về cơ hội phát triển.