VIỆC LÀM NHỎ – Ý NGHĨA TO

Nhằm khích lệ tinh thần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngay từ đầu năm học 2023-2024 Liên Đội trường TH Bình Minh đã kêu gọi, vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh. Đó là hoạt động được Liên Đội quan tâm, thực hiện hiệu quả, tích cực với mong muốn góp phần chăm lo cho những mầm non tương lai của đất nước.
Đây là hoạt động thường niên nhằm động viên các em nhỏ thiệt thòi, đồng thời giúp đỡ cho các em trong việc học tập. Với mục đích chia sẻ những khó khăn, khuyến khích các em vươn lên trong cuộc sống và học tập, tôi mong muốn chương trình này tạo niềm vui cho các em trong học tập. Những món quà này dù nhỏ bé nhưng tôi mong rằng, đó là nguồn động viên để các em cố gắng phấn đấu, rèn luyện trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Các phần quà được trích từ nguồn kế hoạch nhỏ của liên Đội nhà trường và vận động các nhà hảo tâm tài trợ thêm.